Kết quả dự thảo mô phỏng bóng đá ảo NFL

# 4: Tiki Barber (RB) NY Giants

Đi vào bản nháp, sau khi phát hiện ra mình đã có lượt chọn thứ 4, tôi biết rằng rất có thể mình sẽ kết thúc với Tiki. Đáng ngạc nhiên là Larry Johnson đã không được chọn cho đến vị trí thứ 3. Với việc L.J. vẫn ở trên bảng với vị trí thứ 3, tôi nghĩ rằng có lẽ người đàn ông số 3 sẽ chiếm được Edge hoặc Tiki. Ồ, điều đó đã không xảy ra; dễ dàng chọn cho Tiki ngay tại đây.

Vòng 2

# 7: Xe tải Holt (WR) St. Louis Rams

Steve Smith, Larry Fitzgerald và Chad Johnson đều đã bị loại ở vòng 2 trước lượt chọn của tôi. Có rất nhiều lời thổi phồng với Steve Smith trong năm nay, nhưng lewandowski wife tôi rất hài lòng với Holt ở vị trí này, vì anh ấy đã liên tục đưa ra những con số khổng lồ từ năm này qua năm khác. Một số người nói rằng anh ấy là WR hàng đầu ở NFL, và với thành tích đã được chứng minh của anh ấy, tôi rất vui khi anh ấy có mặt trong đội của tôi.

Vòng 3

# 4: Marvin Harrison (WR) Indianapolis Colts

Tôi đã không nghĩ rằng mình sẽ có một cú sút vào một cầu thủ tầm cỡ như thế này ở vòng thứ ba, nhưng thật bất ngờ, Harrison đã làm được. Điều khiến tôi ngạc nhiên là sự lựa chọn trước tôi là Chris Chambers, một cầu thủ mà tôi thậm chí không nghĩ có thể so sánh được với Marvin. Tôi đã có thể thề rằng ai đó ở vòng thứ ba sẽ chọn một cầu thủ tầm cỡ như thế này, nhưng anh ta đã ngã trước tôi.

Vòng 4

# 7: Julius Jones (RB) Dallas Cowboys

Với định dạng tiêu chuẩn này, tôi đã phải thực hiện một RB khác ở vị trí này. Tôi muốn quay lại ở hiệp thứ ba, nhưng khi Marvin Harrison vẫn còn ở đó, bạn chỉ cần đưa anh ấy đi. Julius đã được quảng cáo khá tốt trong vài năm đầu tiên của sự nghiệp. Đó là thời gian tạm dừng hoặc im lặng trong năm nay đối với Jones.

Vòng 5

# 4: Todd Heap (TE) Baltimore Ravens

Shockey đã được thực hiện ở vòng thứ tư, và Tony Gonzalez đã được chọn trước tôi, tôi đã phải kết thúc thật chặt chẽ ở vị trí này. Heap sẽ có một năm thực sự tốt khi anh ấy có QB tốt khi ném bóng cho anh ấy. Tôi đã không lấy QB ở lượt thứ năm vì tôi vẫn còn khá nhiều QB ​​trên bảng của mình và tôi nghĩ mình sẽ có thể lấy được một trong số chúng ở lượt thứ sáu. (Matt Hasselbeck, Eli Manning, Marc Bulger, Drew Bledsoe và Kurt Warner)

Vòng 6

# 7: Matt Hasselbeck (QB) Seattle Seahawks

Đây là một bất ngờ lớn đối với tôi trong dự thảo này. Những QB sau đây đã xảy ra trước khi Hasselbeck làm trong bản dự thảo này, theo thứ tự: Peyton Manning, Tom Brady, Carson Palmer, Eli Manning và Daunte Culpepper. Hasselbeck đã ổn định hơn rất nhiều so với Eli, và không thoát khỏi những chấn thương nghiêm trọng mà Palmer và Culpepper đang gặp phải. Này, tôi không phàn nàn đâu!